Dịch vụ sửa máy tính tận nơi quận 10

0 100
Dịch vụ sửa máy tính tận nơi quận 10, chuyên sua may tinh tan noi quan 10, gọi ngay:0909 498 767 – 0968 204 689 Có mặt nhanh chóng sau 30 phút, giá rẻ – uy tín – có bảo hành sau sửa chữa.

Các dịch vụ sửa máy tính tại quận 10:

+ Sửa lỗi mất kết nối mạng Internet, mạng Lan, Wifi.

+ Bảo trì phòng Game – Net…

+ Cài window, cài đặt hệ điều hành cho máy bàn, laptop.

+ Khắc phục và xử lí mọi sự cố máy tính.

+ Cứu dự liệu bị mất do xoá nhầm, format, fdisk, …

+ Sửa lỗi máy treo, khởi động lại, máy chạy chậm, máy không lên.

+ Diệt Virus, cài đặt phần mềm diệt Virus, bán phần mềm diệt virus bản quyền.

+ Lắp ráp, cài đặt, nâng cấp máy vi tính .

+ Thi công mạng nội bộ, triển khai giải pháp mạng LAN.

+ Nâng cấp, mua bán và trao đổi các loại máy tính cũ mới.

+ Lắp ráp cài đặt, khắc phục sự cố phần cứng máy tính PC, Laptop

+ Tư vấn và cung cấp thiết bị máy tính.

+ Hỗ trợ kỹ thuật cho người sử dụng máy tính

Cam kết khi sử dụng dịch vụ tại Quận 10.

+ Đến tận nơi sửa máy tính nhanh chóng: 30 – 45 phút

+ Kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, thao tác nhanh, sửa đúng lỗi tiết kiệm thời gian quý báu của khách hàng.

+ Có bảo hành sau sửa chữa. Hỗ trợ miễn phí nếu lỗi nhỏ, lỗi cũ.

+ Báo giá trước khi sửa (vui lòng tham khảo bảng giá sửa máy tính)

+ Giảm giá sửa chữa đối với số lượng nhiều.

 Giới thiệu đôi nét về Quận 10:

Quận 10 là một trong những trung tâm sinh hoạt văn hoá sôi nổi của thành phố. Trên địa bàn quận có nhiều trung tâm văn hoá lớn như: nhà hát Hoà Bình, trung tâm ca nhạc Lan Anh, Trung tâm Văn hoá quận 10, Khu du lịch Kỳ Hoà, Công viên Lê Thị Riêng….Thường xuyên diễn ra các hoạt động văn lớn của thành phố và cả nước. Các di tích lịch sử văn hoá như: Nhà truyền thống, Bia Vườn Lài, đình Chí Hoà được thường xuyên tôn tạo, chỉnh trang cũng là những địa điểm tham quan du lịch có ý nghĩa. Bên cạnh đó hệ thống nhà văn hoá phường cũng được quận quan tâm đầu tư phát triển. Đến nay đã có 6 phường (1, 2, 3, 10, 11, 13) có nhà văn hoá.

Từ tháng 11-1989 đến tháng 11-1996, Q10 đã hoàn thành tiêu chuẩn phổ cập Giáo dục Tiểu học và Phổ cập Trung học cơ sở. Đến tháng 12/2003, quận đã hoàn thành tiêu chuẩn Phổ cập Giáo dục Trung học và là một trong hai quận của thành phố đi trước trong hoàn thành Giáo dục Trung học. Năm 2006, ngành giáo dục đào tạo của quận có 20 trường mẫu giáo – nhà trẻ; 26 trường phổ thông khang trang với đầy đủ cơ sở phục vụ cho việc dạy và học. Trong đó, có 3 trường đạt chuẩn quốc gia là trường Mầm non bán công Măng non 1, trường triểu học Võ Trường Toản và trường THCS Nguyễn Văn Tố. Trường Đại học Bách Khoa đóng trên địa bàn quận là một trong những trường Đại học lớn và nổi tiếng bậc nhất thành phố.

Hệ thống y tế cơ sở khá hoàn chỉnh với 15 trạm y tế tại 15 phường. Bệnh viện quận 10 được thành lập đầu năm 2007, trên cơ sở Trung tâm y tế Q10, đã được đầu tư trang thiết bị hiện đại, đáp ứng tốt hơn cho nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của nhân dân địa phương. Ngoài ra, trên địa bàn quận còn có những bệnh viện lớn hàng đầu của thành phố như: bệnh viện Trưng Vương, bệnh viện Nhi Đồng 1, bệnh viện Nhân Dân 115…

Loading...