08 3333 4789

Giới Thiệu Dịch Vụ Sửa Máy Tính Nguyên Tâm

 

Kính thưa quý khách hàng!

Trong hơn mười năm qua cuộc cách mạng công nghệ thông tin trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng phát triển nhanh như vũ bão. Và máy tính trở thành một công cụ đắc lực hỗ trợ cho công việc hàng ngày của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp…

Nắm bắt được nhu cầu ngày càng cao về dịch vụ sửa chữa & cài đặt máy tính, xử lý sự cố mạng, bảo trì hệ thống máy tính và đặc biệt là dịch vụ tận nơi cho các doanh nghiệp vừa & nhỏ không có nhân viên IT.

Sửa Máy Tính Nguyên Tâm được thành lập từ năm 2012 với trụ sở đầu tiên tại 204 Nơ Trang Long, P12, Bình Thạnh. Tuy văn phòng ở xa trung tâm nhưng đội ngũ IT luôn có mặt ở các quận trung tâm của TP để đáp ứng các dịch vụ nhanh nhất.

Với đội ngũ kỹ thuật IT chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm bảo trì & sửa chữa máy tính cho nhiều doanh nghiệp lớn tại TP. HCM. Sửa Máy Tính Nguyên Tâm tự tin sẽ mang đến những dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Đội ngũ IT tại Sửa Máy Tính Nguyên Tâm không những là những nhà cung cấp dịch vụ mà còn là người bạn đồng hành, tư vấn giải pháp, hỗ trợ tất cả các vấn đề về công nghệ thông tin cho quý cơ quan doanh nghiệp.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *