08 3333 4789

Giải pháp bảo mật và phòng chống virus – Symantec Endpoint Protection

Nguy cơ bị virus máy tính và tấn công mạng là không thể tránh khỏi đối với máy tính. Đặc biệt đối với các máy tính kết nối trực tiếp với internet. Chỉ cần sơ ý click vào một banner quảng cáo, hay một liên kết chứa mã độc… máy tính của bạn sẽ nhanh chóng trở thành “bữa tiệc ngon miệng” cho virus máy tính. Vậy đâu là giải pháp để hạn chế virus cũng như tăng độ bảo mật máy tính và hệ thống mạng doanh nghiệp bạn. Hãy tham khảo qua giải pháp của chúng tôi.

SymantecEndpointEncryption wm

Giải pháp bảo mật và phòng chống virus – Symantec Endpoint Protection

1. Các thành phần trong gói Symantec Endpoint

Symantec Endpoint Protection Client : Là thành phần bảo vệ cho người dùng cuối, cung cấp 3 chức năng bảo vệ chính : Bảo vệ mạng ( Network Threat Protection), Bảo vệ theo thời gian thực ( Proactive Threat Protection), Phòng chống virus – spyware – malware…( Antivirus& Antispyware Protection)

Symantec Endpoint Protection Manager : Là thành phần được cài đặt lên máy chủ, cung các chức năng quản lý tác vụ tập trung như : Quét virus, Cập nhật database (cơ sở dữ liệu diệt virus), Deploy chương trình diệt virus (cài đặt từ xa), lên lịch quét, xem báo cáo tình hình nhiễm virus… Các tác vụ này hoàn toàn có thể thực hiện ngay từ Server mà không cần xuống máy trạm

2. Ưu điểm của giải pháp Symantec Endpoint Protection (SEP) :

– Diệt virus và phần mềm độc hại hiệu quả (chất lượng được đảm bảo bởi Symantec – Hãng bảo mật đứng top đầu trên thế giới)

– Bảo vệ người dùng trước nguy cơ bị tấn công mạng cũng như mất mát dữ liệu cá nhân

– Bảo vệ theo hành vi : Nếu phát hiện ứng dụng đưa ra các hành động khả nghi, cho dù trong cơ sở dữ liệu vẫn chưa cập nhật thì SEP vẫn cảnh báo để người dùng cảnh giác

– Quản lý tác vụ tập trung: Thực hiện quét virus, cập nhật cơ sở dữ liệu, xem báo cáo virus, triển khai phần mềm diệt virus cho máy trạm… Ngay từ Server mà không tốn công xuống từng máy con.

– Không chiếm nhiều tài nguyên như các phần mềm cùng chức năng của hãng khác

– Giao diện quản lý thân thiện

– Có chức năng gửi email báo cáo tình hình bảo mật theo định kỳ

– Cài đặt và chạy ổn định trên mọi nền tảng hệ điều hành windows (Server, XP, Vista, Win 7…)

– Cùng nhiều ưu điểm khác.

3. Một vài hình ảnh :

SES inst_repl_embed

endpoint-protection-1

symantec small_business_screenshot

4. Giá cả và yêu cầu hệ thống :

Do đặc thù mỗi hệ thống mạng khác nhau, để có thể báo giá chính xác các bạn cần cung cấp cho chúng tôi chi tiết về hệ thống mạng của mình. Mọi liên hệ xin gửi về Email: lienhe@suamaytinhhcm.com – hoặc hotline :0907201186 để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *