08 3333 4789

Điều khoản sử dụng dịch vụ – Term of Serives

Kính gửi toàn thể quý khách hàng.

Nhằm phục vụ khách hàng được tốt nhất, Sửa máy tính HCM xin phép đưa ra một số nguyên tắc dành cho các khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa máy tính, dịch vụ bảo trì máy tính hoặc giải pháp mạng. Cũng như những bạn đọc của chuyên mục tin công nghệ, thủ thuật máy tính, tin giải trí tổng hợp. Cụ thể như sau:

customer-service-contact
1. Về thời gian làm việc:

Hiện công ty của chúng tôi chỉ làm việc trong giờ hành chính các ngày trong tuần.

– Thứ 2 đến thứ 7
+ Buổi sáng: 8h00 đến 12h00
+ Buổi chiều: 13h00 đến 19h00
– Chủ nhật và các ngày lễ tết : Không làm việc

Ngoài thời gian như đã nêu trên, khi có nhu cầu liên hệ dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ qua kênh Email, chúng tôi sẽ trả lời vào buổi sáng của ngày làm việc kế tiếp. Địa chỉ email công ty: nguyennhatduy2010@gmail.com

2. Nguyên tắc hỗ trợ sự cố:

– Trừ trường hợp các khách hàng bảo trì định kỳ đã ký hợp đồng, đối với các trường hợp khác chúng tôi chỉ hỗ trợ miễn phí thông qua Yahoo hoặc Teamviewer đối với các sự cố liên quan đến các bài viết tại chuyên mục Thủ thuật máy tính. Thời gian hỗ trợ trong giờ hành chính.

– Ngoài ra chuyên mục tin tức công nghệ và thủ thuật máy tính được chúng tôi đăng tải và hướng dẫn hoàn toàn miễn phí, Do đó trong trường hợp phải tập trung thời gian cho khách hàng của mình chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ miễn phí đối với những sự cố ở 2 chuyên mục này.

3. Cách liên hệ qua các kênh hỗ trợ của suamaytinhhcm.com

– Kênh Yahoo: Khi liên hệ quý khách vui lòng nói ngay vấn đề cần hỗ trợ. Không nhất thiết phải sử dụng các dạng như: Alo, Hi, Chào… BUZZ. Khi biểu tượng Yahoo sáng, luôn luôn kỹ thuật trực để giải quyết sự cố.

– Kênh điện thoại: Quý khách chỉ sử dụng kênh này để liên hệ với chúng tôi trong giờ hành chính. Ngoài giờ làm việc kênh hỗ trợ điện thoại sẽ không làm việc

– Kênh Email: Đối với một số trường hợp cần gửi file đính kèm để chúng tôi tham khảo và báo giá, quý khách liên hệ qua email và để lại thông tin liên hệ trong email. Chúng tôi sẽ đáp ứng trong thời gian sớm nhất.

4. Địa điểm làm việc:

Hiện tại chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ tận nơi của khách hàng. Địa chỉ đăng ký kinh doanh 94/4A Tân Quý, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TPHCM là văn phòng để giao dịch và thực hiện các thủ tục giấy tờ, không có kỹ thuật thường xuyên tại văn phòng. Do đó khi cần mang máy tính đến văn phòng để sửa, quý khách vui lòng liên hệ trước để chúng tôi sắp xếp

5. Nguyên tắc về giá dịch vụ:

Hiện tại chúng tôi hoạt động ở hình thức công ty tin học, không phải nhóm sinh viên hay cá nhân nào đó. Mức giá của chúng tôi đã tính toán hợp lý nhất để vừa đảm bảo chi phí kinh doanh vừa đảm bảo ở mức khách hàng chấp nhận được. Trước khi liên hệ, quý khách vui lòng xem qua bảng giá tránh hiện tượng thăm dò giá hoặc so sánh giá với các dịch vụ của sinh viên hoặc cá nhân. Bảng giá quý khách có thể xem tại link sau:

Bảng giá dịch vụ sửa chữa máy tính
Bảng giá dịch vụ bảo trì máy tính

6. Lưu ý khác:

Nhằm đáp ứng chính sách bảo mật cũng như đảm bảo an toàn thông tin cá nhân, chúng tôi lưu ý bạn một vài điểm sau.

• Đối với chức năng bình luận (Website và Facebook)

– Không cung cấp thông tin địa chỉ chính xác của bạn
– Không cung cấp số điện thoại di động hoặc số điện thoại bàn

• Đối với các khách hàng cần tư vấn hoặc sử dụng dịch vụ, hãy cung cấp thông tin chính xác qua hình thức email, gọi điện hoặc nhắn tin qua Yahoo/Skype.
Cảm ơn quý khách đã quan tâm và ủng hộ dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua !

service and support

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *