08 3333 4789

Dịch vụ vệ sinh laptop cài đặt sửa chữa laptop quận Bình Tân

Dịch vụ sửa laptop quận Bình Tân tận nơi, Vệ sinh laptop quận Bình Tân tại nhà, Cài đặt laptop tận nhà. LH 083333 4789- 0907201186– Dịch vụ sửa chữa laptopsửa máy tính HCM

hinh anh

Các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp như sau:

 

Công ty sửa chữa máy tính tại nhà, sửa laptop tại nhà Bác Sĩ Tin Học Tech. Nhận cung cấp các dịch vụ liên quan đến laptop như cài đặt, sửa chữa, vệ sinh laptop tận nơi tại nhà riêng và công ty cho quý khách có nhu cầu.

QUY TRÌNH NHẬN MÁY SỬA CHỮA LAPTOP :

 

+ Khi nhận máy của quý khách, quý khách sẽ được yêu cầu ký lên tất cả các linh kiện. (Để bảo toàn các linh kiện)

+ Chúng tôi sẽ kiểm tra vàbáo giá cho khách hàng trước khi sửa chữa. Trong trường hợp quý khách hàng không đồng ý, chúng tôi sẽ gửi trả lại quý khách hàng với nguyên trạng.

+ Linh kiện sửa chữa bị lỗi chúng tôi sẽ thay mới 100%, Sau khi sửa chữa chúng tôi sẽ kiểm tra máy thật kĩ và đảm bảo máy chạy tốt trước khi trả cho quý khách hàng.

+ Đảm bảo máy và linh kiện theo máy không trầy xước, mất,…. Máy bị lỗi sau thời gian bảo hành quý khách hàng vẫn được công ty chúng tôi hỗ trợ với giá tốt nhất mà không tính công.

 

Sửa chữa laptop bị các lỗi sau:

 

+ Bật công tắc nguồn không lên.

+ Bật lên nguồn sau đó tự tắt bật lại không được hoặc máy lên rồi sử dụng xong tắt đi thì không khởi động lại được .

+ Máy chạy một lúc tắt ngấm như bị mất điện, bật lại thì không lên.

+ Máy đang chạy thì bị treo hoặc tự khởi động lại.

+ Máy chạy để ở bàn thì không sao, bê nhẹ lên, hoặc bê máy lắc nhẹ thì bị treo hoặc bị mất hình, lúc này bạn hãy gọi ngay tới công ty sửa laptop chúng tôi

+ Máy bật chỉ lên LOGO không boot vào WIN hoặc không vào được BIOS.

+ Máy đang chạy thì xuất hiện màn hình XANH rồi tự khởi động lại.

+ Máy bật lên nguồn, ổ CD-ROM có điện nhưng không lên tín hiệu màn hình.

+ Máy chạy bình thường nhưng vào WIN không có TIẾNG.

+ Máy bật khi cắm PIN thì chạy nhưng cắm nguồn thì không chạy.

+ Máy cắm cả PIN và ADAPTOR thì bật không lên nguồn, bỏ PIN ra cắm ADAPTOR thì máy chạy bình thường.

+ Máy chạy bình thường nhưng không đánh được phím, không di được chuột, bàn phím bị chập loạn, lúc được lúc không.

+ Máy không nhận các thiệt bị cắm trong như: CHUỘT, KEYBOARD, BLUETOOTH, WIFI, LAN, RAM, HDD…

+ Máy không nhận các thiết bị cắm ngoài như USB, thẻ nhớ, chuột quang USB…

CÔNG TY TNHH TM-DV Bác Sĩ Tin Học.

Số điện thoại bàn: 083333 4789 – Di động : 0907201186 – Email: lienhe@suamaytinhhcm.com.

Địa chỉ: 204 Nơ Trang Long, P12, Quận Bình Thạnh, TPHCM

 

Giới thiệu đôi nét về quận bình tân:

 

Hiện nay, trên địa bàn quận chưa có khu du lịch, điểm vui chơi lớn nhằm mục đích thu hút khách du lịch từ các địa bàn khác đến tham quan. Tuy nhiên, một số hộ dân đã phát triển hình thức câu lạc bộ câu cá ở phường Bình Hưng Hoà cũng thu hút khách không chỉ tại địa phương mà còn từ các quận nội thành đến, góp phần tăng doanh thu ngành. Ngoài ra, quận cũng quan tâm chỉnh trang và phát triển dịch vụ ở các công viên phục vụ vui chơi giải trí của người dân

Trong xu thế phát triển đô thị, hoạt động ngành khách sạn- nhà hàng cũng sôi động hơn. Việc phát triển khách sạn- nhà hàng thời gian qua tập trung chủ yếu dọc theo tuyến đường Kinh Dương Vương và các khu quy hoạch dân cư được duyệt chủ yếu do khu vực tư nhân đầu tư.

Địa hình quận Bình Tân thấp dần theo hướng Đông Bắc – Tây Nam, được chia làm hai vùng: Vùng cao dạng địa hình bào mòn sinh tụ, cao độ từ 3 – 4m, độ dốc 0 – 4 m tập trung ở phường Bình Trị Đông, phường Bình Hưng Hoà. Vùng thấp dạng địa hình tích tụ bao gồm: phường Tân Tạo và phường An Lạc.

Quận Bình Tân nằm ở cửa ngõ phía Tây của thành phố, có quốc lộ 1A chạy ngang qua vành ngoài của thành phố. Song song quốc lộ 1A là tuyến đường Hồng Bàng – Hùng Vương đi các quận nội thành. Bến xe Miền Tây là bến xe chính đi các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long.

Trong những năm gần đây tốc độ đô thi hoá diễn ra khá nhanh, có phường hầu như không còn đất nông nghiệp. Hiện nay nhiều mặt kinh tế-xã hội của quận phát triển nhanh theo hướng đô thị.

Trên địa bàn quận Bình Tân hiện có hai khu công nghiệp do Ban quản lý các khu công nghiệp thành phố quản lý là khu công ngiệp Tân Tạo và khu công nghiệp Vĩnh Lộc (Văn phòng BQL đặt tại phường Bình Hưng Hoà). Riêng khu công nghiệp giày da POUYUEN là khu công nghiệp 100% vốn nước ngoài chuyên sản xuất giày da, diện tích 58 ha.

Lịch sử

Do được tách ra từ huyện Bình Chánh nên quận Bình Tân có chung quá trình hình thành và bề dày lịch sử với huyện Bình Chánh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *