Dich vu sua chua may tinh tan noi, Sửa máy tính tận nơi TPHCM – Công ty Sua May Tinh Nguyên Tâm

Hotline: 0909 498 767 – 0968 204 689 Chuyên sửa chữa máy tính, laptop, máy in, bảo trì máy tính.

Không ai có thể phủ nhận vai trò của máy tính trong thời điểm hiện tại, máy tính gần như là một công cụ làm việc không thể thiếu cho bạn, Cho dù bạn đang kinh doanh hay đang học tập, thì việc sở hữu một bộ máy tính để làm việc, để học tập, để giải trí là điều tất yếu. Tuy nhiên máy tính là một thiết bị điện tử, khả năng hỏng hóc cũng thường xuyên xảy ra, gây ảnh hưởng rất nhiều đến bạn.

Sửa máy tính tận nơi

Tuy nhiên nếu bạn là một người bận rộn, hay bạn là doanh nghiệp thì việc mang máy tính đi ra ngoài để sửa chữa là một điều rất là mất nhiều thời gian cũng như ảnh hưởng rất lớn đến vấn đề bảo mật dữ liệu của bạn… Chính vì vậy lựa chọn một dịch vụ sửa chữa máy tính tận nơi là giải pháp tuyệt vời.

 Đáp ứng nhu cầu đó, Sửa Máy tính Nguyên Tâm cung cấp dịch vụ sửa chữa máy tính tận nơi trong nội thành TP.HCM. Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi sẽ đến tận nơi xử lý sự cố cho quý khách.
Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, cộng thêm tinh thần làm việc nhiệt tình, chu đáo, có trách nhiệm, và uy tín. Chúng tôi cam kết sẽ làm bạn hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa tận nơi, thời gian nhận yêu cầu và đến địa điểm sửa chữa tối đa là 45 phút, Bạn sẽ không phải chờ đợi lâu. Không phải vận chuyển máy tính đi lại nhiều lần, giảm khả năng hỏng hóc do vận chuyển.

Giá cả của chúng tôi cam kết cạnh tranh so với mặt bằng chung. Khi kỹ thuật viên kiểm tra và phát hiện lỗi sẽ báo giá trước khi làm, nếu thấy giá quá cao, bạn có thể từ chối dịch vụ. Đặc biệt, chúng tôi có chế độ bảo hành sau sửa chữa. Giúp bạn yên tâm hơn về dịch vụ.

Cài đặt windows, sửa lỗi phần mềm, sửa phần cứng, dọn dép rác máy tính, vệ sinh phần cứng, cài đặt ứng dụng, game… Sửa tất cả các lỗi có liên quan đến máy tính, không có gì là không sửa.

Bên cạnh đó chúng tôi nhận tư vấn, nâng cấp máy, cung cấp phần mềm diệt virus, linh kiện máy tính chính hãng khi bạn cần thay thế.

Các dịch vụ sửa chữa tận nơi tại Nguyên Tâm Tech:

  • Khắc phục các sự cố phần mềm
  • khắc phục các sự cố phần cứng
  • Cài đặt windows
  • khắc phục các sự cố về mạng nội bộ, share máy in…
  • sửa chữa phần cứng máy tính, Laptop
  • Thay thế Linh kiện chính hãng
  • Cài đặt Macbook, cài đặt Imac…
  • Bơm mực máy in tận nơi
  • thi công mạng nội bộ
  • lắp ráp máy tính văn phòng, máy tính xử lý đồ họa, 3D theo nhu cầu người dùng

Đặc biệt đối với khách hàng cũ, sẽ được hỗ trợ các vấn đề về phần mềm (có thể xử lý từ xa được) bằng Teamviewer, Ultraviewer trọn đời.

Hãy trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt ! Uy tín và tính chuyên nghiệp là yếu tố đã giúp chúng tôi tồn tại và phục vụ hơn 10000 khách hàng trong 5 năm qua.

>> Xem nhận xét của khách hàng <<

Nếu có nhu cầu về bảo trì hoặc giải pháp mạng, vui lòng xem thêm tại :

Tìm kiếm : day toan cong ty tin hoc

Summary
Sửa Máy tính tận nơi HCM
User Rating
5 based on 1 votes
Service Type
Sửa Máy tính tận nơi HCM
Provider Name
Sửa Máy Tính Nguyên Tâm,
Bình Thạnh, Tân Phú, Gò Vấp, Telephone No.0909498767
Area
Tất cả các quận tại TP. Hồ Chí Minh
Description
Sửa chữa & cài đặt máy tính - Macbook tận nơi, bảo trì máy tính cho doanh nghiệp