08 3333 4789

Dịch vụ cấu hình và cài đặt các thiết bị mạng

Bạn vừa mua một Modem ADSL? Bạn vừa trang bị một bộ phát WiFi?… Bạn đã thử cấu hình thiết bị mạngđó theo hướng dẫn từ trên mạng nhưng không thành công. Hãy liên hệ ngay với Dịch vụ sửa máy tính HCM, Chúng tôi sẽ giúp bạn cấu hình modem ADSL, Thiết lập Router WiFi hoặc các thiết bị mạng khác để bạn có thể nhanh chóng sử dụng được mà không tốn nhiều thời gian. Gọi ngay 083333 4789 – 0907201186  ngay khi bạn có nhu cầu.

cau hinh wifi tan noi

Với tốc độ phát triển công nghệ như hiện tại. Việc nâng cấp các thiết bị mạng lên chuẩn mới là rất cần thiết. Tốc độ mạng không dây thời điểm này đã lên đến 1 Gigabit (1000Mbps) với chuẩn kết nối 802.11AC trong khi bạn vẫn sử dụng 1 bộ phát WiFi chuẩn G tốc độ 54Mbps. Như vậy bạn đang bị tụt hậu về công nghệ đấy. Hãy trang bị cho mình một bộ phát WiFi chuẩn AG ngay hôm nay,

Modem của bạn đã quá cũ. Khi download những bộ phim HD hay những bộ cài đặt phần mềm đồ họa vài GB, mạng của bạn bị rớt mạng liên tục. Lý do có thể đơn giản là vì Modem của bạn đã đến lúc cần thay thế.

Bộ phát sóng WiFi của bạn chỉ có thể hỗ trợ chuẩn mã hóa WEP? Hãy cẩn thận vì với công cụ là một đĩa CD chứa hệ điều hành Linux, Hacker có thể bẻ khóa mật khẩu WiFi của bạn trong vòng 10 phút.

 

dich vu cau hinh thiet bi mang 1

Nói tóm lại việc nâng cấp thiết bị mạng như Modem ADSL, Access Point, Router ADSL… Là rất cần thiết. Không chỉ cải thiện tốc độ mạng mà nó còn giúp bạn tránh được những lỗ hổng bảo mật, tránh mất mát dữ liệu…

Tuy nhiên không như Switch hay Hub, bạn chỉ cần cắm dây cáp mạng vào là sử dụng, các thiết bị mạng kể trên còn phải cấu hình mới sử dụng được. Việc cấu hình bạn hoàn toàn có thể làm được dựa trên sách hướng dẫn hoặc tài liệu trên mạng. Tuy nhiên thời gian có thể mất cả ngày nếu bạn không rành, hoặc không nắm bắt được các thuật ngữ mạng.

Vậy đơn giản hãy nhấc điện thoại và gọi ngay đến số điện thoại của Trung Tâm Sửa Chữa Máy Tính Nguyên Tâm. Chúng tôi sẽ cho kỹ thuật đến tận nơi để cấu hình thiết bị mạng của quý khách. Thời gian đến nơi khoảng 30-45 phút, thời gian cấu hình tối đa 30 phút, như vậy sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho các bạn.

Mức giá cấu hình từ 100.000 > 300.000 tùy theo thiết bị, địa điểm của quý khách.

Bên cạnh đó nếu có nhu cầu tư vấn một số giải pháp mạng máy tính hoặc thi công hệ thống mạng. Các bạn sẽ được kỹ thuật viên tư vấn miễn phí, báo giá nhanh chóng.

Hân hạnh được phục vụ quý khách. Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của Sửa máy tính HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *