08 3333 4789

Dịch vụ cài Windows cho Macbook – Cài win Macbook Pro/Air iMac

Chuyên dịch vụ cài win cho máy Mac, macbook cài đặt windows 7 / windows 8.1 / windows 10 trên Macbook Pro, Macbook Air, Máy để bàn IMac. Và một số dòng máy chạy Mac OS.

Gọi ngay 083333 4789 – 0907201186 để được phục vụ (Khu vực TPHCM). Có mặt nhanh sau 30 – 45 phút. Cài xong có bảo hành.

MacOs là một hệ điều hành tuyệt vời được Apple thiết kế riêng cho các dòng máy tính của mình (Macbook pro, macbook air, Mac min, imac…), Tuy nhiên không phải tất cả các phần mềm chuyên dụng đều có thể chạy được trên Macbook, chẳng hạn như Corel draw, 3ds Max….

Chính vì lẽ đó rất nhiều người dùng Macbook đã quyết định cài windows trên Macbook, cài đặt 2 hệ điều hành song song, cả windows và Macos trên máy mac để tận dụng tối đa nhu cầu của mình.

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng hệ điều hành Windows trên các máy Macbook Pro, Macbook Air hoặc máy Desktop All in One iMac. Sua may tinh HCM xin trân trọng gửi đến quý khách gói dịch vụ cài đặt windows trên các máy sử dụng hệ điều hành MacOS (Macbook). Bảo đảm bạn vẫn giữ được đẳng cấp khi sử dụng máy tính Apple mà lại thêm được sự thuận tiện khi dùng hệ điều hành Windows.

cai_dat_windows_cho_may_mac_macbook_pro_air_imac
Hình ảnh máy Macbook cài đặt windows

Phương pháp cài đặt của chúng tôi là tạo ra một phân vùng mới trên ổ cứng đang dùng MacOS, sau đó cài đặt windows lên phân vùng này, thiết lập dual-boot cho 2 hệ điều hành bằng cách giữ nút option trên bàn phím trong quá trình khởi động để chọn hệ điều hành,

Ưu điểm của phương pháp này là bạn vẫn giữ lại được hệ điều hành gốc MacOS và có thể sử dụng hệ điều hành Mac bất cứ lúc nào bạn cần. Hai hệ điều hành chạy độc lập trên 2 phân vùng ổ cứng khác nhau nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến hiệu suất của máy.

Các driver được hỗ trợ từ chính nhà sản xuất Apple nên hoàn toàn tương thích với tất cả các đời máy. Bảo đảm không xảy ra hiện tượng xung đột hoặc thiếu driver khi sử dụng hệ điều hành windows.

Dung lượng dành cho hệ điều hành Mac và Windows do bạn quyết định, chúng tôi sẽ phân chia ổ cứng theo nhu cầu sử dụng của bạn, Chẳng hạn nếu bạn cần sử dụng hệ điều hành windows là chính thì chúng tôi sẽ ưu tiên dung lượng dành cho hệ điều hành windows nhiều hơn, và ngược lại, đặc biệt nếu có nhu cầu tạo một ổ đĩa dùng chung cho cả hai hệ điều hành, sao chép, sử dụng dữ liệu bình thường trên cả hai hệ điều hành, chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu đó.

cai dat windows tren macbook/ imac

Hiện tại phương pháp này của chúng tôi đáp ứng được với tất cả các dòng máy Macbook, các hệ điều hành windows hỗ trợ bao gồm Windows 7, Windows 8, Windows 10. Tuy nhiên theo kinh nghiệm cài đặt của chúng tôi, Bạn nên cài hệ điều hành Windows 10, sẽ ít phát sinh lỗi hơn các hệ điều hành khác và hiệu suất hoạt động cũng sẽ ổn định hơn.

Bảng giá cài windows cho máy Macbook

1. Chỉ cài đặt các phần mềm cơ bản cho Mac os ( không bao gồm cài hệ điều hành):  200.000 đ

2. Cài đặt Windows và các ứng dụng văn phòng, giải trí cơ bản (Office, Fonts, Flash, đọc file PDF, Ứng dụng nghe nhạc, xem phim nhiều định dạng…): 250.000 – 300.000 đ

3. Cài đặt hệ điều hành Windows và full ứng dụng theo yêu cầu (trừ các ứng dụng phải tốn phí bản quyền…): 250.000 – 350.000đ

4. Cài đặt hệ điều hành Windows + Mac os (phần mềm cơ bản): 400.000đ

5. Cài đặt phần mềm đồ họa (photoshop, adobe illustrator, indesign), dựng phim… xin vui lòng gọi để được tư vấn!

Phương châm của chúng tôi là làm được mới tính phí. Đối với các trường hợp sau khi cài mà phát sinh lỗi, máy không tương thích, không cài được.. Chúng tôi sẽ trả lại trạng thái máy như ban đầu cho bạn. Và không tính bất kỳ một khoản phí nào cả.

Quý khách có thểm tham khảo thêm một số dịch vụ khác tại Nguyên Tâm Tech

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *