Dịch vụ nâng cấp ổ cứng SSD cho Laptop – Máy để bàn

0 125

Cùng với xu thế phát triển của công nghệ thế giới, ổ cứng thế hệ mới SSD (Solid State driver) với tốc độ nhanh gấp 6 cho đến 10 lần ổ cứng thông thường HDD đã ra đời, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của con người trong xử lý công việc, đảm bảo tốc độ thực hiện công việc nhanh chóng cũng như độ ổn định cao cho máy tính. Cũng chính xu thế đó mà các hãng sản xuất ổ cứng có thể kể đến như Samsung, Kingmax, Kington, Intel, sandisk, WD… cũng chạy đua nhau để cho ra đời nhiều loại ổ cứng SSD mới với giá cả cạnh tranh và hướng tới nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Hôm nay Sửa máy tính Nguyên Tâm xin giới thiệu đến quý khách các loại ổ cứng thông dụng hiện nay cũng như giải pháp nâng cấp, gắn thêm ổ cứng ssd cho Laptop, máy để bàn cũng như Macbook.

Các loại ổ cứng SSD thông dụng hiện nay

 

1. Ổ cứng chuẩn Msata

là chuẩn ổ cứng ra đời có thể nói là sớm nhất trong dòng ổ cứng ssd, hiện tại các máy tính sản xuất mới không còn hỗ trợ chuẩn này nữa, các máy tính muốn nâng cấp ổ cứng này thì bắt buộc mainboard phải được hỗ trợ khe gắn Msata.

2. Ổ cứng chuẩn M2 Sata

Là chuẩn ổ cứng ssd thông dụng trong thời điểm hiện tại, các dòng laptop cũng như mainboard thế hệ mới (tầm trung – cao cấp) đã dần hỗ trợ cổng gắn M2 sata.

3. Ổ cứng chuẩn Sata.

Chuẩn Sata là chuẩn gắn đĩa cứng thông dụng nhất hiện nay và có thể tương thích ngược với máy tính đời cũ cũng như mới và mainboard đời cũ có chuẩn sata 2 gắn ổ cứng HDD.

Giải pháp:

chúng ta sẽ tận dụng chỗ gắn ổ DVD để gắn thêm một ổ cứng ssd cho máy tính

tức là chúng ta sẽ gắn thêm một thiết bị gọi là Caddy bay để thêm ổ cứng ssd vào đây và làm nơi chưa hệ điều hành của máy tính.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ NHƯ SAU:

  • caddy bay (thiết bị gắn thêm để gắn ổ ssd): 200.000 vnđ
  • Ổ cứng SSD (tùy loại), tùy dung lượng gọi để biết thêm chi tiết (giá chỉ từ 1.500.000 vnđ)

Miễn phí lắp đặt, cài đặt hệ điều hành lên ổ cứng SSD

CAM KẾT DỊCH VỤ

  • Chỉ thay thế hàng chính hãng, có thông tin rõ ràng của nhà phân phối cũng như trung tâm bảo hành tại Việt Nam
  • Thời hạn bảo hành từ 24th – 36th tùy hãng.
  • lắp đặt & cài đặt chương trình miễn phí.
  • giá cả luôn cạnh tranh nhất.

LIÊN HỆ: 090 94 98 767 ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TỐT NHẤT

 

 

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.