08 3333 4789

Gói dịch vụ bảo trì máy tính Advanced – Nguyên Tâm Tech

Gói dịch vụ bảo trì máy tính Nâng Cao (Advanced) dành cho các doanh nghiệp, công ty có nhu cầu bảo trì máy tính một cách kỹ lưỡng và chất lượng nhất, Yêu cầu đội ngũ kỹ thuật viên phải có trình độ chuyên môn về IT chuyên sâu, am hiểu tường tận các sự cố máy tính từ đó khắc phục nhanh sự cố gặp phải. Thời gian và tính chuyên nghiệp chính là chìa khóa thành công của gói bảo trì này.

goi bao tri basic

Chi tiết gói bảo trì máy tính Advanced :
ĐƠN GIÁ: 90.000 vnđ / máy / tháng

  • Số lần bảo trì định kỳ hàng tháng : 1 lần
  • Nội dung công việc bảo trì định kỳ : quét virus, dọn rác hệ điều hành, sửa các lỗi phát sinh, tinh chỉnh window, kiểm tra các phần mềm, tạo bản sao lưu…
  • Vệ sinh phần cứng định kỳ : 3 tháng 1 lần
  • Thời gian kỹ thuật viên có mặt sau khi nhận được yêu cầu khắc phục sự cố : Tối đa 1 tiếng
  • Số lần hỗ trợ xử lý sự cố miễn phí trong tháng : Tối đa 20 lần – Các lần phát sinh khác 70.000Đ/ lần
  • Chỉ áp dụng đối với doanh nghiệp có số máy tính/laptop trên 10 máy
  • Đối với các sự cố có thể khắc phục thông qua tư vấn điện thoại, chat, mail, hoặc hỗ trợ từ xa qua Teamview chúng tôi không giới hạn số lần và miễn phí hoàn toàn.

Nội dung trên chỉ mang tính chất tóm lược, Nếu quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ qua email info@sieuthiapple.com hoặc P.Kinh Doanh 083333 4789 (Gặp Mr. Duy) để được gửi hợp đồng mẫu cho từng gói dịch vụ khác nhau. Hợp đồng sẽ quy định rõ từng hạng mục, quyền và nghĩa vụ của 2 bên.

Chúng tôi luôn đề cao khách hàng lên trên hết, do đó dù bất kỳ tình huống nào sẽ cam đoan không để khách hàng thiệt thòi. Liên hệ để được tư vấn thêm: 083333 4789 – Mr. Duy – Phòng Kinh Doanh

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *