08 3333 4789

Dịch vụ cài đặt mac os cài macbook tại nhà quận Phú Nhuận

Dịch vụ vi tính BSTH – Chuyên dịch vụ cài đặt macbook tại nhà quận Phú Nhuận, cài mac os tận nơi quận Phú Nhuận, cài win cho các dòng máy mac os. 

ĐT: 08 3333 4789 hoặc  0907201186

[su_quote]Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cài đặt, sửa chữa máy tính / laptop / macbook. Công ty Bác Sĩ Tin Học  chúng tôi nhận cài đặt macbook tại nhà, cài mac os, cài win cho máy mac os tận nơi theo địa chỉ của khách hàng. Với tiêu chí chung: Nhanh – Chuyên Nghiệp – Giá cả hợp lý.[/su_quote]

cai_win_cho_mac_phu_nhuan_cai_dat_macbook_quan_phu_nhuan
Dịch vụ cài Macbook / iMac / Cài win cho máy Mac tại nhà quận Phú Nhuận

A. Các dịch vụ liên quan đến máy Mac (bao gồm Macbook Pro, Macbook Air, iMac, Mac Pro…)

1. Dịch vụ cài đặt Mac OS, nâng cấp hệ điều hành Mac lên version mới

Máy Mac của bạn dùng lâu ngày trở nên chậm, phát sinh các sự cố không mong muốn, hay đơn giản bạn muốn nâng cấp lên phiên bản mới hơn để trải nghiệm. Chúng tôi sẽ giúp bạn. Chỉ cần gọi vào số điện thoại 08 3333 4789 hoặc 0907201186 cho chúng tôi biết yêu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ tư vấn và phục vụ bạn. Các phiên bản Mac OS mà chúng tôi có thể cài đặt như sau:

 • Mac OS X 10.3 Panther
 • Mac OS X 10.4 Tiger
 • Mac OS X 10.5 Leopard
 • Mac OS X 10.6 Snow Leopard
 • Mac OS X 10.7 Lion
 • Mac OS X 10.8 Mountain Lion
 • Mac OS X 10.9 Mavericks
 • Mac OS X 10.10 Yosemite
 • Mac OS X 10.11 EX capitan

2. Dịch vụ cài windows cho máy Mac OS

Bên cạnh dịch vụ cài Mac OS, nâng cấp hệ điều hành Mac OS, chúng tôi còn nhận cài win cho máy Mac. Với đầy đủ các driver và phần mềm cơ bản (xem danh sách phần mềm cơ bản nên cài cho máy tính). Bảo đảm máy mac của bạn sẽ chạy hệ điều hành windows một cách trơn tru và ổn định nhât, vừa tận dụng được phần cứng mạnh mẽ của các dòng máy mac, vừa tiện lợi cho những ai quen thuộc với giao diện windows.

Macwin8
Dịch vụ cài đặt Windows 7,8,10 cho Macbook quận Phú Nhuận.

Cách cài đặt của chúng tôi là tách biệt 2 hệ điều hành thành 2 phân vùng khác nhau, mỗi lần chỉ chạy một hệ điều hành duy nhất, giảm thiểu xung đột cũng như tận dụng tối đa phần cứng của máy Mac.

Bên cạnh đó, khi cài hệ điều hành win cho máy Mac, chúng tôi sẽ chia thêm 1 phân vùng dùng chung cho cả 2 hệ điều hành, giúp cho việc chia sẻ dữ liệu, thao tác tập tin đơn giản và tiện dụng hơn

3. Dịch vụ cài phần mềm, cài ứng dụng cho máy Mac, hệ điều hành Mac OS

Trường hợp quý khách đã quen dùng hệ điều hành Mac OS, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách cài đặt các ứng dụng cho Mac, cài phần mềm Mac OS theo yêu cầu. Trừ một số phần mềm chuyên dụng ít người dùng. Chúng tôi cam kết đáp ứng gần như toàn bộ các ứng dụng mà quý khách cần cài đặt (Office, Yahoo, Skype, trình duyệt, Photoshop, bộ Adobe CS5, Adobe CS6…)

B. Vì sao nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi?

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có bằng cấp từ cao đẳng trở lên, kinh nghiệm tối thiểu 1 năm với nhiều chứng chỉ chuyên ngành (MCP, MCSA, MCSE, CCNA…).
 • Bản thân công ty hoạt động 5 năm trong lĩnh vực máy tính, hệ thống mạng.
 • Đã phục vụ hơn 5000 khách hàng là cá nhân và công ty.
 • Hoạt động dưới hình thức công ty nên các bạn hoàn toàn yên tâm nếu xảy ra hư hỏng, vấn đề bảo hành cũng như hóa đơn tài chính.
 • Trang bị cho nhân viên đầy đủ dụng cụ, đồ nghề chuyên nghiệp nhất, đáp ứng được mọi tình huống.
 • Mỗi khu vực đều có nhân viên túc trực, đến nhanh chóng sau khi nhận được yêu cầu.
 • Hỗ trợ sửa máy tính miễn phí thông qua Teamviewer, qua email, qua điện thoại nếu là sự cố nhỏ.
 • Có bảo hành chu đáo sau khi sửa chữa (tối thiểu 1 tháng đối với phần mềm, 3-12 tháng đối với phần cứng)
 • Thường xuyên tiếp cận công nghệ, kiến thức mới để đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng
 • Là đối tác của các thương hiệu lớn như Kerio, Kaspersky, Microsoft, Bkav, Spy Class…
 • Và còn nhiều ưu điểm khác, hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm

C. Đôi nét về khu vực quận Phú Nhuận

So với nhiều quận huyện bạn, Phú Nhuận rất khó khăn về quỹ nhà đất, song cũng đã tích cực kiểm kê, khảo sát chọn địa điểm xây dựng nhà văn hóa cấp phường nhằm thực hiện quyết sách về văn hóa của nghị quyết Đại hội Đảng IX “Phấn đấu đến cuối năm 2005 80% hộ gia đình đạt chuẩn gia đình văn hóa, 50% làng xóm, khu phố đạt chuẩn văn hóa quốc gia, 78% phường xã có nhà văn hóa, bình quân mỗi người dân có 4 bản sách/năm”. Đến nay đã có 14/15 phường chọn được địa điểm, đang lập dự toán, dự kiến khởi công và hoàn tất trong năm 2005.

Tính đến cuối tháng 09/2004, số diện chính sách Quận quản lý, chăm sóc là 2272 trường hợp. Trong đó có 105 diện ưu đãi tiền khởi nghĩa; 724 thương binh; 42 bệnh binh; 34 quân nhân bị tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp; 33 người phục vụ thương bệnh binh nặng; 518 gia đình liệt sỹ; 563 diện thờ cúng liệt sĩ; 213 diện có công với nước; 5 anh hùng LLVT; 5 bà mẹ Việt Nam anh hùng.

Việc chăm lo đời sống diện chính sách trên địa bàn quận Phú Nhuận thực hiện Pháp lệnh Ưu đãi người hoạt động cách mạng, liệt sỹ và gia đình liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, người hoạt động kháng chiến, người có công giúp đỡ cách mạng luôn là mối quan tâm hàng đầu cuả Đảng bộ, chính quyền.

Với phương châm “Nhà nước, cộng đồng và bản thân đối tượng chính sách tự vươn lên”, ngoài những chế độ chính sách theo qui định các diện chính sách có công được hưởng, Quận đẩy mạnh các hoạt động xây dựng nhà tình nghĩa, kết nghĩa đỡ đầu, vận động sổ tiết kiệm, trợ cấp khó khăn đột xuất, vận động xây dựng quỹ đền ơn đáp nghĩa để trợ giúp thêm cho diện chính sách, nhằm giảm bớt nỗi khó khăn trong đời sống do các khoản trợ cấp và chế độ đối với gia đình liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, người có công còn nhiều hạn chế, chưa phù hợp với tình hình giá cả thực tế hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *